Gia công cà phê tại Phan Rang – Ninh Thuận

1. Tổng quan gia công cà phê:

a. Gia công cà phê là gì?
Nói nôm na là chúng tôi sản xuất hoàn thiện một sản phẩm hoặc sản xuất đến một khâu nào nó của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó giao đến khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Để làm sao, khi khách hàng bán sản phẩm ra thị trường có thể cạnh tranh được với các đối thủ về giá và chất lượng, mà vẫn mang lại lợi nhuận mong muốn. Chi tiết về gia công cà phê khách hàng có thể xem tại bài viết: Gia công cà phê là gi?

b. Tại sao lại cần đến cà phê gia công?
Để sản xuất ra một sản phẩm cần rất nhiều yếu tố:

 • Vốn đầu tư cơ sở sản xuất: máy móc, nhà xưởng, kho bãi.
 • Chi phí, nguồn nguyên vật liệu, bảo quản.
 • Nhân công: tuyển dụng, đào tạo,…
 • Các thủ tục đăng ký sản xuất, đăng ký ATTP, nhãn hiệu bao bì,…
 • ….

Khi nguồn vốn ban đầu hạn hẹp, khi bạn chưa muốn mạo hiểm với khoản đầu tư lớn, bạn chưa có kinh nghiệm quản lý sản xuất, bạn chỉ mới có ý tưởng – thị trường – các mối quan hệ, … bạn nên nghĩ đến cà phê gia công. Chi tiết về các yếu tố tối thiểu để sản xuất ra một sản phẩm cà phê mời bạn xem bài  viết: Đầu tư cơ sở sản xuất cà phê rang xay.

c. Định hướng phát triển?

Đa phần những khách hàng tìm đến sản phẩm dịch vụ gia công cà phê đều là những người nắm bắt được thời cơ. Tuy nhiên trước đó họ cũng đã tính đến việc chủ động sản phẩm sau khi: đã có thị trường ổn định, đã có đủ thời gian và nguồn nhân lực, đã có đủ vốn để đầu tư sản xuất,… Chúng tôi sẵn sàng tư vấn các quy trình, cung cấp thiết bị máy móc phục vụ cho việc sản xuất.

d. Hỗ trợ:

Về xu hướng, hiện nay phong cách uống cà phê của Việt Nam đang được ảnh hưởng nhiều từ phương Tây. Cà phê bột truyền thống đang được thay thế bằng các loại cà phê hạt mộc, rang xay ngay tại quán. Tuy nhiên, với phong cách này, các quán cà phê cần phải có máy rang, máy xay cà phê, máy pha cà phê, các dụng cụ pha cà phê, trưng bày.

Chúng tôi nhận tư vấn, cung cấp các loại máy móc, thiết bị với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

2. Sản phẩm, dịch vụ gia công:

Chúng tôi nhận gia công các loại cà phê rang xay phổ biến trên thị trường: Robusta, Arabica, Culi, Moka, Honey,.. Ngoài ra còn nhận gia công các loại đậu, hạt ngũ cốc,…

Gia công cà phê hòa tan các loại: cà phê hòa tan đen, cà phê hòa tan 2 trong 1, cà phê hòa tan 3 trong 1, cà phê hòa tan Cappuccino, kết hợp với các hương vị tự nhiên như: Dừa, Sầu Riêng, Chocolate,…

Gia công các loại trà: trà xanh kết hợp với các hương vị như trà lài, trà sen, trà sâm dứa, trà hoa, trà gừng,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các loại trà túi lọc, trà hòa tan,…

Gia công các loại cacao: cacao nguyên chất, cacao hòa tan 3 trong 1, dùng pha chế đồ uống và chế biến thực phẩm, làm bánh kẹo.

* Chúng tôi nhận gia công trọn gói bao gồm: nguyên liệu, thiết kế, in ấn bao bì, đóng gói, đóng thùng, giao hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công riêng từng phần, theo yêu cầu của khách hàng.

3. Đặc thù vùng miền:

Ninh Thuận là vùng đất đầy nắng gió, với đường bờ biển dài 105km. Cũng có thể vì điều kiện tự nhiên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hương vị thưởng thức của người dân nơi đây, gu cà phê ở đây thường có vị đậm đà, mặn mà hơn cà phê ở các vùng khác. Dựa trên những đặc điểm này, chúng tôi đã nghiên cứu phối trộn các mẫu cà phê đáp ứng được hương vị cốt lõi của vùng này, bên cạnh đó cũng có thể kết hợp thêm nét đặc trưng cho từng mẫu cà phê.

Thám Chàm tại Phan Rang
Tháp Chàm Phan Rang

Chúng tôi nhận gia công cà phê trên tất cả các khu vực thành phố, huyện thuộc địa bàn tỉnh Ninh Thuận: Phan Rang – Tháp Chàm, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam.

Ninh thuận vốn địa phương nổi tiếng với các Đặc sản nông sản như: Nho, táo,.. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể đặt gia công các loại cà phê, trà kết hợp với hương vị các đặc sản địa phương để tạo ra loại cà phê, trà đặc trưng.

4. Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại HUCAFOOD với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất cà phê rang xay, cà phê hòa tan, sản xuất hệ thống máy móc trong dây chuyền chế biến cà phê, sản xuất các loại trà, cacao và nông sản xấy. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

Công ty HUCAFOOD hoạt động với các ngành nghề chính:

 • Sản xuất, phân phối, gia công các loại cà phê rang xay.
 • Sản xuất, phân phối, gia công các loại cà phê hòa tan.
 • Sản xuất, phân phối, gia công các loại trà, trà hòa tan, trà túi lọc, matcha.
 • Sản xuất, phân phối, gia công các loại cacao hòa tan 3 trong 1, cacao nguyên chất.
 • Sản xuất, phân phối, gia công các loại trái cây và nông sản sấy.
 • Sản xuất, phân phối, gia công các loại hải sản sấy.
 • Đạo tạo & chuyển giao công nghệ chế biến cà phê.
 • Chế tạo sản xuất các loại máy trong dây chuyền chế biến cà phê.
 • Cung cấp nguyên liệu, phụ phẩm, phụ gia chế biến cà phê.
 • Thiết kế, thi công nội thất, quán cà phê, showroom.
 • Thiết kế, sản xuất, gia công các loại bao bì.

5. Quy trình gia công:
a. Nhận các ưu đãi đặc biệt:
– Khách hàng truy cập website: https://www.giacongcafe.com
– Chọn mục “Khuyến mãi” trên Menu.
– Điền thông tin, sau đó nhấn nút “Nhận ưu đãi”.

b. Liên hệ:
– Phía Bắc: 0889.7777.68 – Mr.Hiển. Email: daovanhien24@gmail.com
– Phía Nam: 0911.503.663 – Mr.Hải. Email: hai.hucafood@gmail.com

Cà phê hòa tan ngày càng trở nên phổ biến
Cà phê hòa tan nơi công sở

c. Trao đổi thông tin:
– Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.
– Tiến hành gửi mẫu, kèm theo Báo giá gia công chi tiết.
– Chỉnh sửa mẫu, thống nhất và lưu mẫu.

d. Ký kết hợp đồng:
– Thống nhất các điều khoản: hàng hóa, thanh toán, giao nhận,..
– Ký hợp đồng.

Chat Ngay
Chat ngay