Cà phê hòa tan 2in1 là gì

Cà phê hòa tan không đường không sữa là gì?.

Hương vị của loại cà phê hòa tan đen này như thế nào so với cà phê phin?. Cùng tìm hiểu về cà phê hòa tan không đường không sữa trong bài viết này nhé.

Những người sành cà phê thường thích uống loại được pha bằng phin vì cho rằng như vậy sẽ đậm đà hơn. Nhưng nếu bạn dùng cà phê gói hòa tan mà ngon như cà phê phin thì phải chăng là một việc đáng để thử?.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thuần cà phê, không đường và không sữa. Hương vị nổi bật của cà phê hòa tan đen chính là từ những hạt cà phê abrabica, robusta, excelsa, catimor được tuyển chọn kĩ càng.

Bột Cà Phê Hòa Tan Đen - 2in1
Bột Cà Phê Hòa Tan Đen – 2in1

Nhờ sự tổng hợp của 4 loại hạt này, bạn sẽ dần dần khám phá và trải nghiệm vị chua nhẹ, vị đậm đắng, thơm, ngọt chỉ trong 1 ly cà phê hòa tan không đường không sữa.

Cà phê hòa tan không đường không sữa là loại cà phê hòa tan chỉ có duy nhất 100% thành phần là cà phê hòa tan thuần mà thôi, không kèm theo đường hay bột sữa, hương liệu khác, như các loại cà phê hòa tan 3in1, 4in1.

Chính vì thế nó cũng gần giống như như là cà phê rang xay pha phin vậy, nhưng được sấy khô. (Bột cà phê hòa tan)

Thông tin thêm: uống cà phê không đường không sữa đúng cách kèm với tập luyện có khoa học, sẽ giúp bạn giảm cân khá hiệu quả đó!.

 

Cà phê hòa tan 2in1 là gì?.

Cà phê hòa tan 2in1 là sự kết hợp giữa cà phê hòa tan đen nguyên chất và đường theo một tỷ lẹ hài hòa…

Cà phê hòa tan 2in1 là gì
Cà phê hòa tan 2in1 là gì
Chat Ngay
Chat ngay