Gia công cà phê bột Huca Food

Về sản phẩm cà phê bột ở Việt Nam hiện nay, theo chúng tôi các hãng cà phê đều đã có được chất lượng sản phẩm khá tốt. Tuy nhiên, theo tiêu chí của chúng tôi chất lượng sản phẩm tốt là một điều kiện bắt buộc. Mục tiêu chúng tôi nhắm đến chính là sự ổn định của sản phẩm và dịch vụ khách hàng, bao gồm:
– Tư vấn khách hàng sản phẩm cà phê theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với đối tượng mà khách hàng nhắm đến.
– Chất lượng sản phẩm ổn định.
– Uy tín: Giao, nhận, bảo hành, đổi trả sản phẩm,…

1. Cà phê bột là gì?

– Là loại cà phê sau khi rang, đã được qua các phương pháp chế biến như: tẩm, ủ, bảo quản đúng cách,…Sau đó người ta xay thành bột, quá trình xay này cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật như: máy xay cà phê, lựa chọn độ mịn cho từng loại cà phê hay cho từng phương pháp pha cà phê, kỹ thuật xay,…

– Sau khi xay cà phê, bột cà phê phải được bảo quản trong môi trường tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ mát và tránh tiếp xúc không khí (gây oxy hóa). Tiếp theo đó, người ta sẽ tiến hành định lượng, đóng vào các túi bảo quản. Tất nhiên, bảo quản ở dạng bột sẽ không giữ được chất lượng lâu so với bảo quản ở dạng hạt.

2. Trên thị trường hiện nay có những loại cà phê bột phổ biến như sau:

– Cà phê bột nguyên chất mộc: không thêm bất kỳ một loại gia vị nào.

– Cà phê bột nguyên chất có trộn bơ, muối hoặc một số loại hương tạo ra hương vị đặc trưng cho từng loại cà phê.

– Cà phê bột nguyên chất có trộn caramel màu theo mức độ: nhẹ, vừa và đậm.

– Và sự kết hợp giữa các loại cà phê bột nói trên.

– Ngoài ra một số nơi còn trộn thêm các loại đậu rang: đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ,… làm cho cà phê có thêm độ đặc sánh và hương vị đặc trưng hơn. Nhưng tất nhiên, phải đúng theo quy định của pháp luật.

3. Thị trường cà phê bột ở Việt Nam:

– Ở Việt Nam từ trước đến nay, hầu hết người dân đều sử dụng cà phê dạng bột vì các lý do: tiện dụng dễ pha chế, máy xay chưa phổ biến, chưa tiếp xúc nhiều với các phương pháp pha chế phương Tây,…

– Kèm theo đó, việc một số cơ sở rang xay cà phê đã vì chạy theo lợi nhuận, nên đã trộn vào các phê các nguyên liệu khác. Điều này đã làm cho người sử dụng cà phê mất niềm tin vào sản phẩm cà phê bột truyền thống.

– Sự gia nhập của phong cách cà phê Phương Tây trong những năm gần đây, kèm theo  sự phổ biến của các loại máy xay cà phê gia đình, đã hướng người tiêu dùng chuyển dần qua sử dụng cà phê hạt thay vì cà phê bột như trước đây.

– Tuy nhiên cà phê bột vẫn là sản phẩm chiếm đa số trong thị trường cà phê Việt Nam và gần như trở thành một nét truyền thống của cà phê Việt Nam.

4. Sản phẩm cà phê bột gia công Huca Food:

– Chúng tôi gia công tất cả các sản phẩm cà phê bột mà khách hàng yêu cầu và chịu trách nhiệm với sản phẩm mà chúng tôi đã gia công. Khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu về hương vị sản phẩm để chúng tôi tự phối trộn hoặc chúng tôi sẽ gửi mẫu cụ thể đến khách hàng.

– Sản phẩm cà phê bột của chúng tôi được sản xuất theo một quy trình chuẩn, với mục đích ổn định chất lượng sản phẩm dù sản xuất với số lượng ít.

– Chúng tôi gia công cà phê bột trọn gói, từ sơ chế thành phẩm đến đóng gói bao bì hoàn chỉnh. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn từng công đoạn gia công để chi phí gia công là rẻ nhất. Ngoài ra, với một số công đoạn mà khách hàng có thể tự làm để giảm chi phí, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn phương án tốt nhất và cung cấp trang thiết bị phù hợp với giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ gửi yêu cầu, nhận báo giá:

  1. Gửi thông tin số điện thoại cho chúng tôi: Tại đây.
  2. Gọi điện thoại trực tiếp: 0889.7777.68 – 0911.503.663
  3. Gửi Email: giacongcaphe.hucafood@gmail.com

No comments yet.

Leave a comment

Your email address will not be published.