Gia công , đóng gói trà túi lọc

Cà phê hòa tan trở

Bên cạnh cà phê, thì trà xanh là một đồ uống phổ biến thường ngày. Tuy nhiên, những người đi làm, đặc biệt là những người làm văn phòng, cần sự tiện lợi nhanh chóng. Vì vậy, cách pha truyền thống từ đun nước, tới tráng trà, tráng cốc,… nhiều công đoạn như vậy thật không phù hợp.

Hương liệu ướp trong trà vô cùng phong phú: hương dâu, hương đào, hương bạc hà, atiso,… Bất cứ loại hương liệu nào bạn muốn, đều có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị. Nếu bạn cần gia công trà túi lọc, thì đơn vị gia công cũng hoàn toàn có thể thu mua được các loại hương liệu mà bạn yêu cầu.

Trà xanh túi lọc vừa tiện lợi, vừa đa dạng về hương vị sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những người bận rộn.

Từ xa xưa, người Việt ta đã biết đến công dụng phòng, chữa bệnh của nhiều loại cây, quả. Mướp đắng, giảo cổ lam, cỏ ngọt,… đều những thảo dược thiên nhiên có công dụng tuyệt vời.

Chính vì vậy, nhiều đơn vị kinh doanh đã nắm bắt được cơ hội phát triển gia công, đóng gói các sản phẩm uống truyền thống thành các loại trà thảo dược thiên nhiên dạng túi lọc.

Dưới đây là một vài mẫu trà túi lọc đang chiếm một lượng thị phần trên thị trường trà túi lọc thảo dược thiên nhiên.

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu giảm cân để lấy lại cơ thể cân đối và khỏe mạnh hơn. Giảm cân bằng thuốc tây viên nén, giảm bằng kem tan mỡ, giảm béo bằng cách tập thể dục,… 

Thay vì phải đun nấu sắc thuốc trong nhiều giờ, trà giảm cân đông y túi lọc là lựa chọn được nhiều người ưa thích. Người uống chỉ cần 1-2 túi trà, cho vào cốc và lấy nước nóng từ cây nước nóng lạnh tự động là đã có ngay một cốc trà giảm cân tiện lợi.