Gia công đóng gói túi cà phê, trà túi lọc

Dịch vụ gia công đóng gói túi cà phê, trà túi lọc giá rẻ toàn quốc.

Bên cạnh cà phê, thì trà xanh là một đồ uống phổ biến thường ngày. Tuy nhiên, những người đi làm, đặc biệt là những người làm văn phòng, cần sự tiện lợi nhanh chóng. Vì vậy, cách pha truyền thống từ đun nước, tới tráng trà, tráng cốc,… nhiều công đoạn như vậy thật không phù hợp.

Hương liệu ướp trong trà vô cùng phong phú: hương dâu, hương đào, hương bạc hà, atiso,… Bất cứ loại hương liệu nào bạn muốn, đều có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị. Nếu bạn cần gia công trà túi lọc, thì đơn vị gia công cũng hoàn toàn có thể thu mua được các loại hương liệu mà bạn yêu cầu.

Trà xanh túi lọc vừa tiện lợi, vừa đa dạng về hương vị sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những người bận rộn.

Từ xa xưa, người Việt ta đã biết đến công dụng phòng, chữa bệnh của nhiều loại cây, quả. Mướp đắng, giảo cổ lam, cỏ ngọt,… đều những thảo dược thiên nhiên có công dụng tuyệt vời.

Chính vì vậy, nhiều đơn vị kinh doanh đã nắm bắt được cơ hội phát triển gia công, đóng gói các sản phẩm uống truyền thống thành các loại trà thảo dược thiên nhiên dạng túi lọc.

Dưới đây là một vài mẫu trà túi lọc đang chiếm một lượng thị phần trên thị trường trà túi lọc thảo dược thiên nhiên.

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu giảm cân để lấy lại cơ thể cân đối và khỏe mạnh hơn. Giảm cân bằng thuốc tây viên nén, giảm bằng kem tan mỡ, giảm béo bằng cách tập thể dục,… 

Thay vì phải đun nấu sắc thuốc trong nhiều giờ, trà giảm cân đông y túi lọc là lựa chọn được nhiều người ưa thích. Người uống chỉ cần 1-2 túi trà, cho vào cốc và lấy nước nóng từ cây nước nóng lạnh tự động là đã có ngay một cốc trà giảm cân tiện lợi.

Dịch vụ gia công đóng gói túi cà phê, trà túi lọc giá rẻ toàn quốc
Dịch vụ gia công đóng gói túi cà phê, trà túi lọc giá rẻ toàn quốc

LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại HUCAFOOD là doanh nghiệp đi đầu đa lĩnh vực ngành nghề về cà phê.

  • Chế tạo sản xuất dây chuyền máy móc chế biến cà phê.
  • Chế biến cà phê nhân, nguyên liệu chế biến cà phê.
  • Sản xuất cà phê rang xay nguyên chất cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê chồn, cacao nguyên chất, trà sữa matcha, ngũ cốc dinh dưỡng…
  • Gia công trà các loại, rang gia công cà phê theo yêu cầu, OEM Coffee Services, thiết kế bao bì sản sản phẩm cà phê theo yêu cầu.

HUCAFOOD sở hữu đội ngũ chế tạo, dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, hệ thống nhà máy chế biến cà phê, chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu, các sản phẩm của HUCAFOOD luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Quá trình sản xuất chế biến cà phê luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Trong nhiều năm, HUCAFOOD đã sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu về cà phê, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tạo nên sự đa dạng và độc đáo, đáp ứng nhiều nhu cầu người tiêu dùng.

Với tiêu chí cùng hợp tác dài lâu, cùng nhau phát triển chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường. Hợp đồng ký kết nhanh chóng, thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật.

Mọi thông tin chi tiết cần hợp tác gia công đóng gói túi cà phê, trà túi lọc, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HUCAFOOD

Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Tel: +84583551936

Hỗ trợ zalo: 0949213322 (Giờ hành chính)

Email: admin@hucafood.com

Official website: https://hucafood.com/vi/

Products website: https://sieuthicafe.com/

OEM Services website: https://giacongcafe.com/

 

Chat Ngay
Chat ngay