Dịch vụ gia công cà phê hòa tan đen trọn gói giá rẻ toàn quốc

Dịch vụ gia công cà phê hòa tan đen toàn quốc, trọn gói và giá rẻ.

Dịch vụ chuyên nhận gia công cà phê hòa tan đen trên toàn quốc trọn gói. Uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường luôn là ưu thế của Huca Food Co., Ltd.

Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Trọn Gói Toàn Quốc
Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Trọn Gói Toàn Quốc

Cà phê hòa tan đen là gì?

– Cà phê hòa tan đen là loại cà phê hòa tan mà thành phần của nó 100% duy nhất là bột cà phê hòa tan mà thôi, không trộn kèm bất cứ thành phần nào khác như: đường, bột sữa, hương liệu,…

Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Trọn Gói Toàn Quốc Giá Rẻ
Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Trọn Gói Toàn Quốc Giá Rẻ

 

Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường cà phê trong nước những năm vừa qua và nhu cầu về xuất khẩu đối cà phê hòa tan, các công ty sản xuất cà phê hòa tan đen, cung cấp cà phê hòa tan đen, gia công cà phê hòa tan đen đã có những hướng đi đúng đắng trong việc tiếp cận và đáp ứng được nhu cầu của thị trường cà phê hòa tan hiện nay.

So với cà phê phin, hương vị của cà phê hòa tan không đậm đà bằng nhưng vẫn được nhiều người yêu thích bởi vị dịu nhẹ và không phải mất nhiều thời gian để pha chế. Cùng với cà phê rang xay, nhu cầu sử dụng, kinh doanh cà phê hòa tan hiện nay cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao.

Nhu cầu về xuất khẩu cà phê hòa tan đen cũng không ngừng tăng trong những năm qua, qua các hình thức như: gia công cà phê hòa tan đen cho các công ty, nhà phân phối ở nước ngoài, nhận làm OEM gia công cà phê hòa tan đen . Thị trường Trung Quốc luôn là thị trường béo bỡ cho những người muốn khởi nghiệp cà phê vì có dân số đông và người Trung Quốc cũng rất thích cà phê hòa tan.

Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Toàn Quốc Giá Tốt. Cà Phê Hòa Tan Không Đường Không Sữa - Con Chồn Vàng C7 - Huca Food
Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Toàn Quốc Giá Tốt. Cà Phê Hòa Tan Không Đường Không Sữa – Con Chồn Vàng C7 – Huca Food

Xuất phát từ thực tế đó, Huca Food Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất, gia công cà phê hòa tan đen, cung cấp cà phê hòa tan đen cho các đối tác muốn kinh doanh cà phê hòa tan tại thị trường Việt Nam và đặc biệt là thị trường xuất khẩu như Trung Quốc, Hàn Quốc.

Với đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Huca Food Co., Ltd còn có đội ngũ nhân viên rang xay gia công cà phê hòa tan chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu gia công cà phê hòa tan, cung cấp cà phê hòa tan cho thị trường của quý khách hàng và tự tin sẽ mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc cũng như hương vị trong thời gian ngắn, với chi phí hợp lý nhất.

Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Toàn Quốc Giá Tốt. Cà Phê Hòa Tan Không Đường Không Sữa - Con Chồn Vàng C7
Dịch Vụ Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen Toàn Quốc Giá Tốt. Cà Phê Hòa Tan Không Đường Không Sữa – Con Chồn Vàng C7

Giới Thiệu Về Huca Food – Chuyên Sản Xuất Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Huca Food là doanh nghiệp đi đầu đa lĩnh vực ngành nghề về cà phê.

  • Chế tạo sản xuất dây chuyền máy móc chế biến cà phê.
  • Chế biến cà phê nhân, nguyên liệu chế biến cà phê.
  • Sản xuất cà phê rang xay nguyên chất cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê chồn, cacao nguyên chất, trà sữa matcha, ngũ cốc dinh dưỡng…
  • Nhận gia công cà phê hòa tan các loại, rang gia công cà phê, nhận làm OEM các loại cà phê,…

Huca Food sở hữu đội ngũ chế tạo, dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, hệ thống nhà máy chế biến cà phê, chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu, các sản phẩm của Huca Food luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Quá trình sản xuất chế biến cà phê luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Trong nhiều năm, Huca Food đã sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu về cà phê, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tạo nên sự đa dạng và độc đáo, đáp ứng nhiều nhu cầu người tiêu dùng.

Với tiêu chí cùng hợp tác dài lâu, cùng nhau phát triển chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường. Hợp đồng ký kết nhanh chóng, thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật.

 

Liên Hệ Nhận Báo Giá Gia Công Cà Phê Hòa Tan Đen

Mọi thông tin chi tiết cần hợp tác gia công cà phê hòa tan đen, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HUCA FOOD

Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Tel: +84583551936

Hotline: +84935551919 Ms.Dung | +84911503663 Mr.Hải

Email: giacongcaphe.hucafood@gmail.com

Website: https://giacongcafe.com/

Official website: https://hucafood.com/vi/

Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Japanese JA Korean KO Russian RU Vietnamese VI