Dịch vụ gia công cà phê hòa tan trọn gói, giá tốt A-Z

Dịch vụ gia công cà phê hòa tan trọn gói, giá tốt và toàn quốc.

Sơ lượt về cà phê hòa tan!.

Cà phê hòa tan là gì?. Cà phê hòa tan là một dạng tinh chất cà phê được chiết xuất từ những hạt cà phê sau khi rang, chúng được chế biến thành dạng bột mịn, tinh thể.

Khi cà phê đã trở thành một loại thức uống không thể thiếu của rất nhiều người, tuy nhiên xã hội càng phát triển kéo theo con người ngày càng phải chia nhỏ thời gian cho nhiều hoạt động khác nhau trong ngày. Người ta đã không còn đủ thời gian để thưởng thức cà phê theo phong cách truyền thống đầy cầu kỳ phức tạp nữa.

Lúc này, cà phê hòa tan (Istant Coffee) đã ra đời, một loại cà phê mà chỉ tốn 1 phút để có được 1 ly cà phê thơm ngon, mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ hàm lượng caffein như cà phê truyền thống.


Có nên gia công cà phê hòa tan?. Cà phê hòa tan có thay thế được cà phê truyền thống? Với công nghệ ngày càng phát triển, việc chiết xuất tinh chất cà phê cũng ngày càng cải thiện hơn, người ta đã dần đưa hương vị của cà phê hòa tan tiệm cận hương vị cà phê truyền thống.

Với sự tiện lợi, kèm theo quá trình lâu dài, môi trường sinh hoạt, con người cũng dần thay đổi thói quen sử dụng cà phê hòa tan một cách tự nhiên. Cho đến nay, theo một thống kê năm 2009, có đến 50% lượng cà phê trên thế giới được sử dụng để sản xuất cà phê hòa tan. (Nguồn thống kê: https://en.wikipedia.org/wiki/Instant_coffee – ghi chú số 8).

Quy trình sản xuất và đóng gói cà phê hòa tan.

Để tạo ra được những gói cà phê hòa tan chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Cà phê hòa tan sẽ trải qua quá trình gồm các bước như sau:

Lựa chọn nguyên liệu thô

Nguyên liệu thô là cà phê còn nguyên hạt, khô. Thông thường, mỗi đơn vị sản xuất sẽ có một tiêu chí lựa chọn nguyên liệu cà phê hạt khác nhau. Có nơi sẽ chọn cà phê hạt Robusta, có nơi sẽ chọn cà phê Arabica tùy nhu cầu và đối tượng khách hàng hướng đến.

Rang và xay cà phê thành cà phê bột

Sau khi đã lựa chọn được loại cà phê hạt phù hợp về chất lượng, các cơ sở sản xuất cà phê hòa tan sẽ tiến hàng rang và xay cà phê hạt đã chọn lựa kỹ càng thành cà phê bột.

Công đoạn rang xay này đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại, thời gian xay tuân theo các tiêu chuẩn của quốc tế, giao động từ 18 – 25 phút cho một mẻ cà phê. Thời gian rang vừa đủ sẽ giúp cà phê chín đều, vừa phải và giữ được hương vị tự nhiên nhất.

Sau khi rang xong, cà phê sẽ được xay thành bột để làm nguyên liệu sản xuất cà phê hòa tan. So với các loại bột cà phê để pha uống thông thường, cà phê dùng làm cà phê hòa tan sẽ được xay với kích thước lớn hơn để phù hợp với quá trình  pha chế.

Gia Công Cà Phê Hòa Tan Trọn Gói Giá Cả Cạnh Tranh 2022
Gia Công Cà Phê Hòa Tan Trọn Gói Giá Cả Cạnh Tranh 2022

Trích ly cà phê

Cà phê sau khi đã được rang và xay thành hạt có kích thước phù hợp. Bước tiếp theo, cà phê sẽ được pha với nước. Tất cả các hạt cà phê đều phải thấm nước để chất lượng và hương vị sau khi trích ly là tốt nhất.

Nước dùng để trích ly cà phê thường dùng ở mức 80 – 90 độ C, không dùng nhiệt độ cao hơn mức này bởi sẽ làm cho hương vị của cà phê trở nên khác đi.

Cà phê sẽ được đưa vào thiết bị trích ly gián đoạn có hình tháp để bảo toàn nhiệt độ khi nước. Từ từ bơm nước từ đáy tháp lên, khi nước nóng tiếp xúc với cà phê thì quá trình trích ly sẽ diễn ra. Cà phê thành phẩm sẽ được đẩy lên đỉnh tháp.

Phần bột cà phê ở các tháp sẽ được thay đổi liên tục để khi cà phê đi qua các tháp, chất tan trong dung dịch cà phê thu được phải tăng dần.

Để hạn chế tình trạng bột cà phê không thể thấm đều nước khi đưa vào tháp trích ly, người ta thường làm ẩm nguyên liệu bằng hơi nước trước khi cho nước vào để tiến hành công đoạn trích ly.

Cô đặc cà phê

Sau giai đọan trích ly cà phê, công đoạn tiếp theo trong quy trình sản xuất đóng gói cà phê hòa tan chính là cô đặc cà phê.

Phương pháp thường được áp dụng để cô đặc cà phê là cô đặc chân không. Dung dịch cà phê sau khi thu được sẽ được đưa vào thiết bị gia nhiệt. Ở đây, phần nước trong dung dịch cà phê sẽ bị bốc hơi nhanh chóng hơn so với bình thường, quá trình cô đặc sẽ diễn ra cho đến khi dung dịch cà phê đạt được mức nồng độ từ 30 – 33%. Đây là nồng độ cà phê phù hợp nhất để tiến hành quá trình tiếp theo là sấy khô.

demo mẫu gia công cà phê hoà tan [hoà tan sấy khô]. Kiểu dáng đẹp, phong cách.
Demo mẫu gia công cà phê hoà tan [hoà tan sấy khô]. Kiểu dáng đẹp, phong cách, cho đối tác tại Phần Lan 2022
demo mẫu gia công cà phê hoà tan [hoà tan sấy khô]. Kiểu dáng đẹp, phong cách.
Demo mẫu gia công cà phê hoà tan [hoà tan sấy khô]. Kiểu dáng đẹp, phong cách, cho đối tác tại Phần Lan 2022

Sấy khô cà phê

Quá trình cô đặc kết thúc, dung dịch cà phê thu được sẽ tiếp tục chuyển đến công đoạn tiếp theo là sấy khô thành dạng bột để bảo quản và sử dụng.

Cà phê thường được làm khô bằng phương pháp sấy phun. Lúc này, cà phê sẽ được đưa vào đỉnh cyclo. Ở đây, một cái đĩa được đục thành nhiều lỗ nhỏ với tốc độ quay lớn có tác dụng làm cho bột cà phê trở thành dạng sương. Lúc này, cyclo sẽ được thổi không khí khô vào để làm khô những hạt sương cà phê này thành dạng bột.

Kết thúc quá trình này, ta thu được bộ cà phê ở đáy mỗi cyclo với màu sắc đen đậm.

Hồi hương cho cà phê

Khi trải qua các công đoạn chế biến, hương vị của cà phê sẽ bị mất dần. Để cho ly cà phê của người dùng khi pha có vị chuẩn, hương thơm đậm đà. Người ta sẽ tiến hành thu hồi hương thơm của cà  phê trước khi tiến hành trích ly. Sau khi đã hoàn tất tất cả các quá trình, các thành phần tạo ra mùi hương cà phê sẽ được trả lại sau khi tiến kết thúc quá trình sấy khô. Công đoạn này được gọi là hồi hương  cho cà phê.

Demo đơn hàng gia công cà phê hoà tan đen cho đối tác tại Trung Quốc
Demo đơn hàng gia công cà phê hoà tan đen cho đối tác tại Trung Quốc
Demo đơn hàng gia công cà phê hoà tan đen cho đối tác tại Trung Quốc
Demo đơn hàng gia công cà phê hoà tan đen cho đối tác tại Trung Quốc
Demo đơn hàng gia công cà phê hoà tan đen cho đối tác tại Trung Quốc
Demo đơn hàng gia công cà phê hoà tan đen cho đối tác tại Trung Quốc

Đóng gói và bảo quản cà phê hòa tan

Sau khi đã thu được bột cà phê hòa tan nguyên chất, các đơn vị sản xuất, kinh doanh cà phê hòa tan có thể tiến hành pha chế, để tạo ra nhiều loại cà phê hòa tan khác nhau cho người dùng như: Cà phê sữa, cà phê đen nguyên chất…

Sau khi đã tạo ra được những hỗn hợp nguyên liệu cà phê thích hợp, cà phê sẽ được đóng gói vào bao bì để bảo quản bằng các loại máy đóng gói chuyên dụng.

Chất lượng của cà phê sẽ được giữ lại trọn vẹn nhất. Mang đến cho người dùng những gói cà phê hòa tan với hương vị không khác biệt quá nhiều so với cà phê pha trực tiếp.

Gia Công Cà Phê Hòa Tan Trọn Gói Giá Cả Cạnh Tranh 2021
Gia Công Cà Phê Hòa Tan Trọn Gói Giá Cả Cạnh Tranh 2021

Thực trạng cà phê hòa tan ở Việt Nam

Cà phê hòa tan ở Việt Nam? Theo thống kê của Bộ Công Thương, thị trường cà phê hòa tan trong nước chiếm đến 1/3, trong khi đó cà phê rang xay là 2/3, với mức doanh thu từ 2.400 đến 3.600 tỉ đồng/năm trong giai đoạn 2011-2016.

Từ năm 2018 với mức doanh thu dự đoán là 7.000 tỉ đồng/năm, cùng với mức tăng trưởng 8-10%/năm, qua đó có thể thấy được thị trường cà phê hòa tan ngày càng rút ngắn khoảng cách với cà phê rang xay truyền thống.

Từ những thống kê trên ta có thể thấy được cà phê hòa tan đang được người dân Việt Nam ngày càng ưa chuộng. Trong khi đó, theo báo cáo của Nielsen trong năm 2019, thị trường cà phê hòa tan trong nước chỉ có 3 công ty lớn đã chiếm đến 80% thị phần, 20% còn lại là 1 vài doanh nghiệp nhỏ.

Như vậy, ta có thể thấy được thị trường cà phê hòa tan đang còn rất tiềm năng so với thị trường cà phê rang xay, khi mà ở mỗi địa phương có đến hàng trăm cơ sở sản xuất cà phê rang xay.

Khởi nghiệp cà phê mang thương hiệu  của chính bạn!.

Vậy bạn có muốn sở hữu một thương hiệu cà phê hòa tan cho riêng mình. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá gia công cà phê hòa tan, cùng các chương trình ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi là ai?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HUCA FOOD

Là doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cà phê rang xay, cà phê hòa tan, nông sản sấy, sản xuất các loại máy chế biến cà phê, đào tạo chuyển giao công nghệ sản xuất cà phê.

Chúng tôi đã và đang sản xuất hơn 1000 mã sản phẩm cà phê các loại.

Hệ thống phân phối: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc.

Gia công, dạy nghề, cung cấp thiết bị máy móc cho hơn 200 cơ sở trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu qua các thị trường: Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Sản phẩm có mặt trên các hệ thống siêu thị lớn: BigC, Lotte, Aeon citimart. Các hệ thống sân bay quốc tế trên toàn quốc.

Gia công cà phê pha phin, gia công cafe hòa tan 2021!.
Gia công cà phê pha phin, gia công cafe hòa tan 2021!.

Quyền lợi khách hàng?

  • Được tư vấn miễn phí: chất lượng sản phẩm, thị trường, an toàn thực phẩm, nhãn hiệu độc quyền.
  • Gia công cà phê trọn gói: Thiết kế, in bao bì, sản xuất đóng gói, đóng thùng, vận chuyển.
  • Các dịch vụ khác: cung cấp ly, phin, tờ rơi quảng cáo, website,…
  • Gia công cà phê giá rẻ: Giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.
  • Chi phí đầu tư thấp, ít rủi ro.
Gia Công Cà Phê Hòa Tan Trọn Gói - Giá Cả Cạnh Tranh 2021
Gia Công Cà Phê Hòa Tan Trọn Gói – Giá Cả Cạnh Tranh 2021

Giới Thiệu Về Huca Food Co., Ltd

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Huca Food là doanh nghiệp đi đầu đa lĩnh vực ngành nghề về cà phê.

  • Chế tạo sản xuất dây chuyền máy móc chế biến cà phê.
  • Chế biến cà phê nhân, nguyên liệu chế biến cà phê.
  • Sản xuất cà phê rang xay nguyên chất cao cấp, cà phê hòa tan, cacao nguyên chất, trà sữa matcha, ngũ cốc dinh dưỡng…
  • Nhận gia công cà phê hòa tan, cà phê rang xay, OEM

Huca Food Co., Ltd sở hữu đội ngũ chế tạo, dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, hệ thống nhà máy chế biến cà phê, chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu, các sản phẩm của Huca Food luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Quá trình sản xuất chế biến cà phê luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Trong nhiều năm, Huca Food đã sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu về cà phê, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tạo nên sự đa dạng và độc đáo, đáp ứng nhiều nhu cầu người tiêu dùng.

Với tiêu chí cùng hợp tác dài lâu, cùng nhau phát triển chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường. Hợp đồng ký kết nhanh chóng, thông tin của quí khách hàng sẽ được bảo mật.

Mọi thông tin chi tiết cần hợp tác gia công cà phê hòa tan, quí khách hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HUCA FOOD

Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Tel: +84583551936

Hotline: +84935551919 Ms.Dung | +84911503663 Mr.Hải

Email: giacongcaphe.hucafood@gmail.com

Chat Ngay
Chat ngay