Dịch vụ gia công cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan là gì? Cà phê hòa tan là một dạng tinh chất cà phê được chiết xuất từ những hạt cà phê sau khi rang, chúng được chế biến thành dạng bột mịn, tinh thể.

Khi cà phê đã trở thành một loại thức uống không thể thiếu của rất nhiều người, tuy nhiên xã hội càng phát triển kéo theo con người ngày càng phải chia nhỏ thời gian cho nhiều hoạt động khác nhau trong ngày. Người ta đã không còn đủ thời gian để thưởng thức cà phê theo phong cách truyền thống đầy cầu kỳ phức tạp nữa. Lúc này, cà phê hòa tan (Istant Coffee) đã ra đời, một loại cà phê mà chỉ tốn 1 phút để có được 1 ly cà phê thơm ngon, mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ hàm lượng caffein như cà phê truyền thống.

 

 

Cà phê hòa tan ngày càng trở nên phổ biến
Cà phê hòa tan nơi công sở

Có nên gia công cà phê hòa tan?

Cà phê hòa tan có thay thế được cà phê truyền thống? Với công nghệ ngày càng phát triển, việc chiết xuất tinh chất cà phê cũng ngày càng cải thiện hơn, người ta đã dần đưa hương vị của cà phê hòa tan tiệm cận hương vị cà phê truyền thống. Với sự tiện lợi, kèm theo quá trình lâu dài, môi trường sinh hoạt, con người cũng dần thay đổi thói quen sử dụng cà phê hòa tan một cách tự nhiên. Cho đến nay, theo một thống kê năm 2009, có đến 50% lượng cà phê trên thế giới được sử dụng để sản xuất cà phê hòa tan. (Nguồn thống kê: https://en.wikipedia.org/wiki/Instant_coffee – ghi chú số 8)

Cà phê hòa tan ở Việt Nam? Theo thống kê của Bộ Công Thương, thị trường cà phê hòa tan trong nước chiếm đến 1/3, trong khi đó cà phê rang xay là 2/3, với mức doanh thu từ 2.400 đến 3.600 tỉ đồng/năm trong giai đoạn 2011-2016. Từ năm 2018 với mức doanh thu dự đoán là 7.000 tỉ đồng/năm, cùng với mức tăng trưởng 8-10%/năm, qua đó có thể thấy được thị trường cà phê hòa tan ngày càng rút ngắn khoảng cách với cà phê rang xay truyền thống.

Từ những thống kê trên ta có thể thấy được cà phê hòa tan đang được người dân Việt Nam ngày càng ưa chuộng. Trong khi đó, theo báo cáo của Nielsen trong năm 2019, thị trường cà phê hòa tan trong nước chỉ có 3 công ty lớn đã chiếm đến 80% thị phần, 20% còn lại là 1 vài doanh nghiệp nhỏ. Như vậy, ta có thể thấy được thị trường cà phê hòa tan đang còn rất tiềm năng so với thị trường cà phê rang xay, khi mà ở mỗi địa phương có đến hàng trăm cơ sở sản xuất cà phê rang xay.

Vậy bạn có muốn sở hữu một thương hiệu cà phê hòa tan cho riêng mình. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá gia công cà phê hòa tan, cùng các chương trình ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi là ai?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HUCA FOOD

Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

Là doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cà phê rang xay, cà phê hòa tan, nông sản sấy, sản xuất các loại máy chế biến cà phê, đào tạo chuyển giao công nghệ sản xuất cà phê.

Chúng tôi đã và đang sản xuất hơn 1000 mã sản phẩm cà phê các loại.

Hệ thống phân phối: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc.

Gia công, dạy nghề, cung cấp thiết bị máy móc cho hơn 200 cơ sở trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu qua các thị trường: Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Sản phẩm có mặt trên các hệ thống siêu thị lớn: BigC, Lotte, Aeon citimart. Các hệ thống sân bay quốc tế trên toàn quốc.

 

Quyền lợi khách hàng?

  • Được tư vấn miễn phí: chất lượng sản phẩm, thị trường, an toàn thực phẩm, nhãn hiệu độc quyền.
  • Gia công cà phê trọn gói: Thiết kế, in bao bì, sản xuất đóng gói, đóng thùng, vận chuyển. Các dịch vụ khác: cung cấp ly, phin, tờ rơi quảng cáo, website, …
  • Gia công cà phê giá rẻ: Giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.
  • Chi phí đầu tư thấp, ít rủi ro.

 

Do You Still Have A Question Regarding Our Services?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration.