Gia Công Cà Phê Chồn Trọn Gói

Gia Công Cà Phê Chồn Giá Rẻ – Trọn Gói [Toàn Quốc]

Như chúng ta đã biết thì: cà phê chồn là loại thức uống được xếp vào loại xa xỉ của giới nhà giàu. Khi thưởng thức loại cà phê đắc tiền này thì ít ai biết được rằng: quy trình thu hoạch, chế biến, đóng gói của nó phức tạp hơn so với những loại cà phê thông thường. Và việc gia công loại cà phê chồn này đến giai đoạn thành phẩm trải qua nhiều giai đoạn quan trọng để đảm bảo sao cho hương vị của chúng không mất đi.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tinh tế

Sau khi thu thập, hạt cafe sẽ phải trải qua những quy trình xử lý tương đối nghiêm ngặt.

Bước đầu tiên chắc chắn là tẩy rửa. Bước này phải được thực hiện nhiều lần, nhằm đảm bảo không còn bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó đến từ cổng sau của mấy con chồn.

Tiếp theo, hạt cafe sẽ được rải đều, phơi trong nắng sao cho độ ẩm chỉ còn khoảng 10% – 12% là tối ưu.

Sau khi phơi, hạt cafe được đưa vào máy để tách lớp vỏ còn sót lại bên ngoài, trước khi trải qua công đoạn sàng lọc thủ công một lần nữa.

Quy trình sản xuất cafe chồn truyền thống sẽ giúp bạn hiểu vì sao nó lại đắt nhất thế giới - Ảnh 6.
Sau khi lọc xong, chúng ta đã có cafe chồn tươi chuẩn chỉnh để đóng gói, mang đến cơ sở rang xay.

Quy trình sản xuất cafe chồn truyền thống sẽ giúp bạn hiểu vì sao nó lại đắt nhất thế giới - Ảnh 6.
Các hạt sẽ được chấm điểm theo từng tiêu chí, xếp thành từng cấp độ. Chỉ những hạt đạt chuẩn mới được chọn mà thôi.

Quá trình rang xay có thể nói là công đoạn quan trọng nhất với bất kỳ loại cafe nào. Rang đúng điệu, đúng kỹ thuật sẽ quyết định đến vị, mùi hương và màu sắc của cafe. Đây cũng chính là yếu tố quyết định cafe chất lượng như thế nào.

Huca Food là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống cửa hàng phân phối trên cả nước. Nắm giữ nhiếu bí quyết hay trong quá trình rang gia công cà phê, đảm bảo mang đến hương vị cà phê nguyên chất, thơm ngon bổ dưỡng cho mọi người thưởng thức.

  • Rang gia công cà phê với hệ thống máy móc hiện đại

Công ty Huca Food chúng tôi không ngừng phát triển đổi mới cải tiến chất lượng, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại… để đưa đến cho quý khách những dịch vụ sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam. Công ty Huca Food là nhà cung cấp dịch vụ: Rang cà phê giá rẻ với giá thành cạnh tranh và phục vụ tốt nhất đến mọi khách hàng.

Với hệ thống máy rang gia công cà phê đảm bảo, cho công suất lớn mỗi mẻ rang sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều loại chi phí, thời gian và công sức. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh quán cà phê, hoặc tìm một nơi có nguồn cà phê ngon và chất lượng thì không thể bỏ qua Huca Food của chúng tôi.

  • Thợ rang cà phê chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Với những người thợ nhiều năm kinh nghiệm, đã tạo ra các mẻ rang cà phê ngon nhất, với chất lượng đồng đều, giữ được hương vị cà phê nguyên chất, vị cà phê không đắng mà ngon tự nhiên. Chúng tôi cũng rang màu và nhiệt độ theo yêu cầu từ khách hàng, giúp khách hàng có được dịch vụ rang cà phê chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Huca Food

Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.

Email: marketing.hucafood@gmail.com

Hotlien: 0889777768 Mr.Hiển