Gia công cà phê Huca Food

Nếu các bạn đang gặp một trong những khó khăn nào chúng tôi nêu ra trong bài viết này, hãy tìm hiểu về các dịch vụ gia công cà phê của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được phương án tốt nhất để giải quyết các khó khăn đang gặp phải. Nếu bạn còn những khó khăn nào khác, hay để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn.

Nội dung bài viết:

1. Gia công cà phê là gì?

2. Gia công cà phê phục vụ những ai?

3. Tại sao giá gia công cà phê lại rẻ hơn tự sản xuất?

4. Gia công cà phê mang lại lợi ích gì cho khách hàng.

5. Gia công cà phê Huca Food.

1. Gia công cà phê là gì?

– Nói ngắn gọn, gia công cà phê là làm ra một sản phẩm cà phê với thương hiệu riêng và theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ nhất. Và chắc chắn là rẻ hơn khách hàng tự sản xuất nhỏ lẻ.

2. Gia công cà phê phục vụ những ai?

– Bạn đang rang cà phê bằng các công cụ thô sơ, chất lượng và năng suất không cao. Chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn này cho bạn với chi phí thậm chí còn rẻ hơn ngày công bạn bỏ ra, chưa tính đến các chi phí khác như nhiên liệu, hao mòn và các yếu tố liên quan đến chất lượng.

– Bạn đã quá mệt mỏi với công việc hằng ngày phải đi chào mời, giao cà phê ở các tuyến đường, các quán cà phê mà mức thu nhập chỉ đến 1 giới hạn nhất định. Quá trình làm việc, bạn đã tích lũy không ít kiến thức về cà phê, cũng như các mối quan hệ, các phương án kinh doanh,… đến lúc này, bạn bắt đầu có tư duy mong muốn làm chủ.

– Bạn đang sản xuất cà phê tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm ra được sản phẩm cà phê ưng ý, phù hợp với đối tượng khách hàng ở địa phương mình. Trong khi bạn không có đủ thời gian để phân chia công việc cho sản xuất và kinh doanh.

– Bạn quán cà phê hoặc một chuỗi quán đã hoạt động nhiều năm, có thương hiệu và lượng khách hàng quen, ổn định, tuy nhiên nguồn cung cấp cà phê của bạn đang gặp vấn đề, dẫn đến chất lượng cà phê của bạn không ổn định, tăng giá không ngừng.

– Bạn muốn khởi nghiệp với cà phê tuy nhiên bạn chưa có đủ vốn, cũng như thời gian để đầu tư mô hình sản xuất với quy mô bài bản.

3. Tại sao giá gia công cà phê lại rẻ hơn tự sản xuất:

– Kiến thức bạn đã có, bạn đã lên một kế hoạch kinh doanh cụ thể dựa trên các mối quan hệ sẵn có, khó khăn bạn có thể gặp ở đây chính là nguồn vốn và sản phẩm.

– Trường hợp, nếu bạn muốn tự sản xuất ra sản phẩm cà phê, theo cá nhân tôi thì rất khó. Khó ở chỗ nào? Bạn sẽ mất một khoảng thời gian và chi phí khá lớn để bạn học được một nghề, kèm theo đó là quá trình tích lũy kinh nghiệm, cộng thêm những chi phí nghiên cứu tìm tòi (nếu đem cộng lại thì chi phí này lớn hơn mọi người vẫn nghĩ rất nhiều).

– Nếu nhanh thì khoảng một vài năm sau bạn có thể tạo ra 1 sản phẩm cà phê ưng ý, vì kinh nghiệm thực tế cho thấy, trước đây các thương hiệu cà phê để có thể tồn tại được trên thị trường họ luôn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm (khởi điểm là các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, gia truyền) trước khi sản phẩm của họ được nhiều người biết đến.

– Ngoài ra bạn có thể tự tìm được người đã có kinh nghiệm rang xay cà phê về làm cho mình. Những người này rất hiếm trên thị trường, vì các nguyên nhân sau: về bản chất số lượng người có kinh nghiệm sản xuất cà phê vốn đã rất ít và họ được các cơ sở sản xuất cà phê giữ rất kỹ, nếu có ra ngoài thì họ cũng tự làm chủ.

– Phương án tiếp theo là bạn có thể liên hết với những người này để hợp tác kinh doanh, tuy nhiên tất cả các phương án này đều phải chi trả chi phí rất cao: lương trả cho người làm cà phê khá cao, nếu bạn hợp tác thì chi phí thậm chí còn cao hơn nữa.

4. Gia công cà phê mang lại lợi ích gì cho khách hàng:

Vậy phương án nào giúp bạn giải quyết các vấn đề trên? Đặt gia công cà phê. Bạn sẽ có được lợi ích gì từ gia công cà phê?

– Tiết kiệm được thời gian: đặt là có hàng ngay. Không mất thời gian nghiên cứu sản xuất.

– Chi phí thấp, thấp hơn cả công bạn đi thuê người làm. Chưa tính đến các chi phí nghiên cứu sản phẩm là rất lớn

– Vốn đầu tư ban đầu thấp, bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhân công là lớn đến mức nào.

– Được tự do lựa chọn các gu cà phê, các mẫu mã bao bì cho riêng mình mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

– Không bị chôn vốn vào việc tích trữ nguyên liệu, hàng hóa.

– Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký các thủ tục hành chính pháp lý với chi phí theo đúng giá trị hóa đơn hoặc biên lai do nhà nước cung cấp. Bạn không phải mất thêm khoản phí dịch vụ nào từ chúng tôi.

– Chất lượng đảm bảo 100%.

5. Gia công cà phê Huca Food:

Để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất chúng tôi chia nhỏ các công đoạn gia công. Khách hàng có thể lựa chọn các công đoạn phù hợp với kế hoạch kinh doanh của mình.

– Thiết kế, in ấn bao bì: tất cả các loại bao bì.

– Gia công nguyên liệu tách biệt: có nghĩa là khách hàng có thể đặt riêng từng loại cà phê về để tự phối trộn theo công thức của riêng mình. Chúng tôi cung cấp các loại cà phê như sau: Robusta, Arabica, Moka, Typica, Culi,… với các loại kích thước: hạt sẻ, sàng 16, sàng 18, sàng 20,…theo chất lượng được phân theo loại 1, loại 2, loại 3,…:

+ Cà phê rang mộc các loại: khách hàng có thể đặt theo màu sắc rang khác nhau.

+ Cà phê rang tẩm gia vị các loại: bơ, muối, đường, mắm,…

+ Cà phê rang tẩm caramel các loại: khách hàng có thể lựa chọn mức độ tẩm khác nhau.

+ Cung cấp các loại phụ gia sử dụng trong sản xuất cà phê: caramel. Vanilla, Bơ, đường, hương dùng trong chế biến thực phẩm,… Chúng tôi chỉ cung cấp các loại có hóa đơn nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Xay cà phê: công đoạn này là hoàn toàn miễn phí.

– Ngoài ra với những khách hàng chưa có kiến thức về cà phê, chúng tôi cung cấp các mẫu đã phối trộn dựa trên yêu cầu khách hàng và gu từng vùng miền theo kinh nghiệm của chúng tôi hơn 20 năm.

– Đóng gói bao bì tất cả các loại quy cách: có thể chia ra đóng gói túi bảo quản, đóng gói hộp, đóng van một chiều, khóa zipper, đóng thùng,…

– Vận chuyển: mỗi một địa phương chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển khác nhau. Khách hàng có thể tự lựa chọn đơn vị vận chuyển.

– Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm dich vụ kèm theo như: phin cà phê Inox, phin cà phê nhôm, máy xay cà phê các loại, máy pha cà phê, máy rang cà phê,… với chất lượng và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CÁC MỤC TIÊU CHÍNH:

– CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT

– GIÁ THÀNH RẺ NHẤT, RẺ HƠN CẢ KHÁCH HÀNG TỰ SẢN XUẤT.

– GIỮ VỮNG UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG HƠN 20 NĂM QUA.

No comments yet.

Leave a comment

Your email address will not be published.